Chuyển tới nội dung

Top thiết kế nội thất chung cư theo xu hướng

  THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ LÀ GÌ? 

  Thiết kế chung cư được hiểu đơn giản là sự sắp xếp, bài trí nội thất chung cư. Việc thiết kế phải đảm bảo các tiêu chí như: Thẩm mỹ, công năng, tiện ích, phong thủy và chi phí hợp lý. 

  Quy trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư thường không quá rườm rà. Thông thường, gia chủ sẽ có những ý tưởng hoặc mong muốn của mình về căn hộ. Dựa trên những ý tưởng đó, nhà thiết kế sẽ lên bản vẽ 3D và 2D. Từ đó, khách hàng có cái nhìn tổng thể không gian và điều chỉnh cho phù hợp. 

  Top thiết kế nội thất chung cư theo xu hướng
  Những ý tưởng bài trí được thể hiện trên bản vẽ 2D và 3D

  VAI TRÒ CỦA THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ  

  Một công trình dù có quy mô lớn, kiến trúc hiện đại nhưng phần trang trí nội thất không tiện dụng; hài hòa về mặt thẩm mỹ thì cũng sẽ trở thành một công trình chưa hoàn thiện. Thiết kế nội thất chung cư không chỉ đẹp mà còn phải thổi hồn vào không gian căn nhà. Có thể nói thiết kế nội thất là một phần không thể thiếu trong kiến trúc nhà ở. Do vậy, để tạo nên một căn hộ chung cư đẹp, thiết kế nội thất đóng giữ vai trò rất quan trọng và cần thiết. 

  Top thiết kế nội thất chung cư theo xu hướng
  Thiết kế nội thất đóng vai trò cần thiết trong bài trí không gian nhà ở
  Top thiết kế nội thất chung cư theo xu hướng

  Tối ưu công năng sử dụng

  Những căn hộ chung cư thường hạn chế về diện tích. Vì vậy, dựa trên những bản vẽ 3D và 2D; gia chủ có thể hình dung rõ nét tổng thể không gian nhà mình. Từ đó có thể sắp xếp và điều chỉnh sao cho hợp lý tiện ích nhất.

  Top thiết kế nội thất chung cư theo xu hướng

  Đảm bảo tính thẩm mỹ

  Bên cạnh việc tối ưu công năng sử dụng; thiết kế nội thất chung cư còn tạo nên giá trị thẩm mỹ cho căn hộ. Dựa trên bố cục không gian để bài trí sao cho hài hòa giữa ánh sáng và màu sắc. Thêm phần nhấn nhá ở những vị trí phù hợp. Sẽ tạo nên ấn tượng khi có khách ghé thăm. 

  Tạo nên nét đặc trưng riêng cho không gian

  Nhìn vào cách bài trí nội thất có thể nhận biết được phần nào tính cách của gia chủ. Mỗi gia chủ sẽ có sở thích và gu thẩm mỹ riêng. Thiết kế nội thất chung cư sẽ góp phần khắc họa rõ nét phong cách ấy. Do đó mà tạo nên một thiết kế căn hộ độc đáo, khác biệt rõ rệt so với những chung cư có cùng kết cấu. 

  Top thiết kế nội thất chung cư theo xu hướng

  Tiết kiệm chi phí và thời gian

  Nếu tự tay gia chủ bài trí nội thất thì thường mất nhiều thời gian và chi phí hơn. Vì thường gia chủ chỉ trang bị hay bố trí theo cảm tính. Do đó, kết quả khi hoàn thiện sẽ không mang nhiều yếu tố thẩm mỹ. Mà còn mất nhiều chi phí do mua nhiều đồ không phù hợp. Còn những đơn vị thiết kế nội thất chung cư hiện đại sẽ dựa trên thiết kế trước đó để mua và sắp xếp theo đúng bản vẽ là được. Vì vậy mà quy trình sẽ thực hiện nhanh hơn và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.   

  Đảm bảo yếu tố phong thủy

  Yếu tố phong thủy rất quan trọng trong thiết kế nội thất. Những người có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ giúp bạn bài trí sao cho hợp phong thủy nhất. Đảm bảo cho sức khỏe, tài lộc, công danh của gia chủ

  Nếu bạn đang băn khoăn không biết đơn vị nào có thể thiết kế cho chung cư của mình hãy liên hệ với The Riva ngay hôm nay hotline 0933 59 4343 hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng 474 Đường 2/9, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng để được tư vấn chi tiết.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *