Chuyển tới nội dung

TJ House

  𝑇ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑡𝑖𝑛 𝑑𝑢̛̣ 𝑎́𝑛:
  ▪️ Phong cách: Đương đại
  ▪️ Diện tích thiết kế: 530m²

  Ngôi nhà tận dụng không gian chung, sử dụng khoảng sân nhỏ để tận dụng không gian xanh và bầu không khí tốt hơn. Tòa nhà được bố trí theo hướng Đông Tây, phù hợp với bố cục khu đất. Tòa nhà được thiết kế để có được ánh sáng mặt trời tối thiểu. Hồ bơi nằm ở hướng Bắc, song song với ngôi nhà, làm mát ngôi nhà và là tầm nhìn tuyệt vời ra phòng khách chính.

  TJ House

  Kiến trúc – Tòa nhà được thiết kế dưới dạng hộp trắng trơn, thẩm mỹ cân đối. Khoảng trống ánh sáng giữa nhà và tường sẽ tạo ra ánh sáng phản xạ từ tường. Các tông màu đơn giản và trung tính nhất đã được chọn cho tòa nhà. Màu trắng, xám, gỗ vừa ấm áp, đơn giản, vừa đẹp lâu dài được sử dụng.

  TJ House

  Nội thất – Phòng khách là trung tâm kết nối mọi công năng. Tòa nhà có mặt bằng đôi song song với bể bơi bên ngoài. Tất cả các chức năng quan trọng: sinh hoạt, bơi lội, nấu nướng, làm việc và nghỉ ngơi đều được tận dụng từ cùng một không gian.

  Thiết kế không gian xanh – Tất cả các khu vực chính đều được thiết kế để có thể nhìn thấy cây xanh với sân riêng. Những cây lớn được thêm vào sân khi cần thiết và tạo ra khung cảnh xanh tươi từ những bức tường cây để bạn thư giãn và chăm sóc dễ dàng hơn. Khoảng trống ánh sáng được bố trí phía trên để trồng cây và tận dụng để trồng cây trên mái gác lửng.

  #thietkenha #kientrucdanang #nhadep #kientrucdep #villa #penthouse #contemporary #thicongnhaphodanang #kientruc #thietkekientruc #modern #nhapho #bietthudanang #TheRiva

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *