Chuyển tới nội dung

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ĐÀ NẴNG

Thiết Kế Kiến Trúc

Công Ty Cổ Phần Riva Group với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên thiết kế các công trình, dự án: thiết kế nội thất Biệt thự, Penthouse, Nhà phố, Chung cư, Spa, Cafe, Nhà hàng, Khách sạn, Shop, Cửa hàng, Showroom…

The Riva tự hào là đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với nguồn lực là đội ngũ những kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân tâm huyết, sau hơn 5 năm đi vào xây dựng và phát triển, The Riva đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc tư vấn – thiết kế – thi công nội thất, có khả năng thực hiện các dự án phức tạp, độ khó cao với các chủ đầu tư Việt Nam, Lào, Thái Lan.., cho ra đời những sản phẩm vượt trội về chất lượng, đáp ứng được đúng nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng.

01. THIẾT KẾ ĐỘC BẢN

Mang lại giải pháp thiết kế tối ưu, bảo toàn công năng, tiện nghi hiện đại cho mọi loại hình nhà ở hiện nay. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng, độc bản, mới lạ và không trùng lặp.

02. XƯỞNG SẢN XUẤT LỚN MẠNH

The Riva sở hữu xưởng sản xuất 1000m2 được trang bị công nghệ sản xuất siêu hiện đại để cho ra đời những sản phẩm nội thất chất lượng tốt nhất thị trường, thẩm mỹ cao, giá cả tối ưu.

03. THỰC TẾ ĐẸP HƠN CẢ 3D

Công ty kiến trúc Đà Nẵng – The Riva trao tay cho khách hàng là sản phẩm đẹp từ bản vẽ đến thực tế. Được thiết kế – thi công bởi: Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, thợ & kỹ thuật viên tâm huyết, chất liệu nội thất cao cấp.

Báo giá thiết kế nhà Đà Nẵng - thiết kế nội thất Đà Nẵng

Bảo hành 36 tháng nội thất

MỘT SỐ DỰ ÁN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TIÊU BIỂU