Chuyển tới nội dung

Mr. Dũng House

  Thông tin dự án Mr Dũng House:

  • Đơn vị thiết kế : The Riva
  • Phong cách : Đương đại
  • Diện tích : 159m2
  • Địa điểm : Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng.

  Phong cách thiết kế đồ nội thất hiện đại một lần nữa lên ngôi trong xu hướng thiết kế căn hộ trong những năm gần đây. Theo xu hướng đó, The Riva đã tư vấn và lựa chọn phong cách Đương đại kiến tạo nên dự án Mr. Dũng House tiện nghi tại thành phố xinh đẹp Đà Nẵng.

  Phòng ngủ cũng là một phần thiết kế quan trọng hàng đầu của ngôi nhà. Tất cả phòng ngủ đều sở hữu phong cách chung là thiết kế đơn giản, sử dụng 2 màu trắng, bê tông làm chủ đạo. Từ màu sắc, không gian trong phòng ngủ đều toát lên sự bình yên và ấm cúng mà chắc chắn ai cũng muốn quay về với thế giới của riêng mình.

  Thiết kế nội thất ngôi nhà không chỉ mang giá trị là tài sản vật chất mà còn mang giá trị tinh thần. Chính vì lý do đó, The Riva đã thiết kế không gian ấm cúng, là tổ ấm mà mỗi thành viên trở về sau một ngày dài. 

  Nếu bạn cũng yêu thích phong cách thiết kế của căn nhà này hãy liên hệ với The Riva ngay hôm nay hotline 0933 59 4343 hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng 474 Đường 2/9, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng để được tư vấn chi tiết

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *