Chuyển tới nội dung

Tổng hợp các mẫu biệt thự phong cách tân cổ điển Châu Âu năm 2022

  Như quan niệm xa xưa, khi nhắc đến biệt thự phong cách Tân cổ điển, người ta sẽ nghĩ ngay đến vẻ đẹp quyền thế cao sang, lộng lẫy, nguy nga và có sức cuốn hút mạnh về giai cấp thượng đẳng. Bởi những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển được đánh giá là khá điển hình về nét phào chỉ cho những gì mới mẻ trong thiết kế nhà đẹp.

  Xã hội ngày tân tiến, do đó thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển Châu Âu càng ngày càng chuyên nghiệp và mới lạ hơn bao giờ hết bởi màu sắc, các nét phào chỉ và sự kết hợp giữa nét cổ điển và hiện đại. Tất cả đã tạo thêm nét khang trang mang đến sự đẳng cấp.

  Biệt thự Tân cổ điển Châu Âu
  Biệt thự Tân cổ điển Châu Âu

  1. Biệt thự tân cổ điển Châu Âu là gì?

  Biệt thự tân cổ điển Châu Âu nở rộ từ giữa thế kỷ 18, là sự kết hợp chủ yếu giữa kiến trúc cổ đại Hy Lạp – La Mã. Kiến trúc Tân cổ điển mang trong mình vẻ đẹp huyền ảo, quý phái.

  Khi Pháp đô hộ nước ta, biệt thự phong cách Tân cổ điển Châu Âu cũng từ đây du nhập vào Việt Nam. Tuy nhiên, để phù hợp với văn hóa, khí hậu và vật liệu xây dựng, kiến trúc của nó được thiết kế và điều chỉnh theo nhiều phong thái và kiểu cách đa dạng.

  Biệt thự Tân cổ điển Châu Âu
  Biệt thự Tân cổ điển Châu Âu

  2. Mặt bằng tổng thể nội thất biệt thự phong cách tân cổ điển Châu Âu.

  Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn một thiết kế nội thất, đó là hình thức và màu sắc chủ đạo của nội thất. Để chọn gam màu sáng hay gam màu trầm cho đồ nội thất, điều đầu tiên chúng ta cần làm đó là chất lượng của nội thất với cấu trúc của không gian căn phòng. Màu sắc được chọn cần đủ tiêu chuẩn để làm nổi bật giá trị của sản phẩm cũng như giá trị của căn biệt thự.

  Với gam màu trắng được thiết kế làm gam màu chủ đạo cho nội thất phòng khách biệt thự Tân cổ điển Châu Âu. Màu trắng cho thiết kế ngoại thất sẽ nổi bật trên các chi tiết trang trí trong biệt thự, phối màu cho các màu khác.

  Biệt thự Tân cổ điển Châu Âu

  3. Một số mẫu biệt thự Tân cổ điển đẹp 2022

  Mẫu biệt thự tân cổ điển phong cách Châu Âu luôn mang đến cảm nhận hoàng gia sang trọng trong một đẳng cấp mới. Nét đẹp của ngôi nhà biệt thự bền vững theo thời gian. Mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp luôn thiết kế theo nhiều phong cách biệt thự tân cổ điển 2 tầng. Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng, biệt thự tân cổ điển 4 tầng, biệt thự phố tân cổ điển.

  Biệt thự Tân cổ điển Châu Âu
  Biệt thự Tân cổ điển Châu Âu

  Bạn đang chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nội thất phòng khách với phong cách thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển Châu Âu. Hoa văn là một trong những yếu tố đặc trưng cho thiết kế biệt thự Tân cổ điển Châu Âu. Các họa tiết thiết kế hoa văn cần đăng đối cùng những họa tiết trang trí tinh xảo mang tính nghệ thuật cao tạo nên giá trị của ngôi biệt thự.

  Biệt thự Tân cổ điển Châu Âu
  Biệt thự Tân cổ điển Châu Âu

  Một lưu ý nhỏ ở đây đó là đa số gia chủ nhầm lẫn giữa biệt thự tân cổ điển, bán cổ điển và cổ điển.

  • Biệt thự theo phong cách cổ điển thường có quy mô lớn, được thiết kế nhiều chi tiết cầu kỳ, tỉ mỉ, đề cao tính cân bằng và đối xứng. Thể hiện qua mái vòm cong, phào chỉ và các thức cột cổ điển.
  • Biệt thự tân cổ điển là bước cải tiến từ phong cách cổ điển. Giản lược những chi tiết cầu kỳ đi, mang đến vẻ đẹp nhẹ trang nhã, gần gũi hơn. Một số công trình kiến trúc tân cổ điển nổi bật ở nước ta như bưu điện Hà Nội, nhà hát lớn Hà Nội, nhiều công trình nhà thờ ở Đà Lạt…
  • Biệt thự bán cổ điển là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Sự ra đời của phong cách này đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của con người tăng cao. Phù hợp cho những người yêu thích nét thời thượng của hiện đại và vẻ đẹp kiêu sa, tôn quý của phong cách cổ điển.
  Biệt thự Tân cổ điển Châu Âu
  thiết kế và thi công nội thất tân cổ điển

  THE RIVA – Công ty thiết kế nội thất ấn tượng, uy tín và chuyên môn cao tại Đà Nẵng.

  THE RIVA mang đến giải pháp hoàn chỉnh về nội thất khách sạn, đảm bảo tính thẫm mỹ, công năng sử dụng cao và tối ưu trong từng chi tiết, từ phong cách đa dạng từ cổ điển sang trọng tới hiện đại, độc đáo, phù hợp với những xu hướng của thế giới cũng như thị hiếu của người Việt Nam.

  Khách hàng THE RIVA chia sẻ rằng họ cảm thấy giá trị của bản thân luôn được nâng cấp khi sống trong không gian khách sạn sang trọng và tràn đầy tính nghệ thuật. Tất cả đều hướng đến sự hiện đại, đẳng cấp và thanh thoát cho không gian phòng khách phong cách cổ điển.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 
   
  – 𝗦𝗵𝗼𝘄𝗿𝗼𝗼𝗺 𝟭 : 474 đường 2/9, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng.
   
  – 𝗦𝗵𝗼𝘄𝗿𝗼𝗼𝗺 𝟮 : 494 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
   
  – 𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 : Hoà Châu, Hoà Vang, Đà Nẵng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *