Chuyển tới nội dung

Casa Villa

  Casa Villa là sự đồng nhất giữa kiến trúc và cảnh quan, gắn kết giữa thiết kế đương đại tiện nghi và ấn tượng với sự gần gủi nhẹ nhàng từ thiên nhiên, tất cả tạo nên một Casa Villa với những không gian ở và nghĩ dưỡng lý tưởng.

  Casa Villa
  Diện tích 800 mét vuông, tại Quảng Ngãi

  Với mong muốn có một không gian sống thực sự khác biệt và hiện đại, thiết kế của Casa Villa nhấn mạnh vào yếu tố kết nối với không gian thiên nhiên xung quanh, đảm bảo cho ngôi nhà sự thoải mái, tinh tế, nguồn ánh sáng và không gian tối ưu nhất.

  Casa Villa
  Casa Villa – được The Riva thiết kế vào năm 2020

  Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn được thực hiện thiết kế và thi công xây dựng khá trọn vẹn. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được cho gia đình của mình những không gian sống tiện nghi, hiện đại và khác biệt nhờ những ý tưởng thiết kế sáng tạo và thú vị vô cùng từ Riva

  Gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp.Casa Villa được thiết kế đầy đủ công năng sử dụng tiện nghi linh hoạt, với hình khối kiến trúc tinh tế, với các chi tiết nhẹ nhàng, đơn giản, nhưng vẫn thể hiện được sự ấn tượng và độc đáo trong bố cục không gian kiến trúc, cũng như thể hiện được sự khác biệt trong từng chi tiết trang trí.

  Casa Villa
  Casa Villa

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *